GIỚI THIỆU QUẢNG CÁO ANH ĐÔNG

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ANH ĐÔNG

Công ty Anh Đông được thành lập bởi các chuyên viên thiết kế và sản xuất với thâm niên lâu năm trong việc thiết kế và thi công về lĩnh vực quảng cáo tại Bình Dương. Chúng tôi luôn mong muốn gia tăng thương hiệu của quý khách thông qua các hệ thống bảng hiệu, bởi thương hiệu là tài sản vô hình nhưng đóng góp một phần không hề nhỏ trong việc phát triển thương hiệu và tiếp cận khách hàng.

THIẾT KẾ IN ẤN

Quảng Cáo Anh Đông chuyên thiết kế đa dạng và in ấn chất lượng cao cho các sản phẩm quảng cáo và marketing.

THI CÔNG QUẢNG CÁO

Anh Đông cam kết tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp, thu hút khách hàng tới thương hiệu của bạn.

QUẢNG CÁO ANH ĐÔNG PRINTING

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Được thành lập vào năm 2004, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi là Anh Đông | Printing được nhiều đối tác tin tưởng, hợp tác với nhiều dự án lớn và gặt hái được nhiều thành công nhất định.

HƠN 150.000+ ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

Quảng cáo Anh Đông luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

10

Năm kinh nghiệm

100.000

Khách hàng

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LỎI

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Luôn chủ động, sáng tạo trong công việc. Sẵn sàng sẻ chia kinh nghiệm, kiến thức cho đối tác, khách hàng để cùng nhau phát triển, đi lên. Có trách nhiệm với mọi dịch vụ mà mình cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn quảng cáo, Công Ty Quảng Cáo Anh Đông luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các khách hàng và quý đối tác trong việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp các doanh nghiệp thông qua những sản phẩm in ấn quảng cáo.

TẦM NHÌN

Hướng đến sự phát triển toàn diện để thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo giá trị gia tăng cho và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng.

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng khách hàng, góp phần đưa khách hàng đến với những thành công. Quảng Cáo Anh Đông phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế in ấn về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.