In Bạt Hiflex

58 lượt xem

In bạt hiflex là in phun kỹ thuật số khổ lớn lên chất liệu Bạt Hiflex, được sử dụng phổ biến nhất trong ngành Quảng cáo tại Bình Dương và trên cả nước. Sử dụng bạt Hiflex cho Pano Quảng cáo, Bảng hiệu Hiflex quảng cáo, băng rôn hiflex quảng cáo, hộp đèn Hiflex, banner hiflex, Phông nền, backdrop, trong các sự kiện, hội chợ triển lãm,…

In hiflex hay còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, văn bản… rất đẹp.

Bạt Hiflex là loại bạt được sử dụng rộng rãi nhất trong in ấn quảng cáo ngoài trời hiện nay. Với rất nhiều các ưu điểm của nó mang lại trong việc giới thiệu và quảng bá sản phẩm tới người dùng, với chi phí rẻ độ bền cao với công nghệ in ấn hiện đại mang lại hình ảnh và màu sắc sống động thi công nhanh kích thước không giới hạn, mà không có bất kì vật liệu khác có thể thay thế. Chịu được thời tiết nắng mưa, độ phai màu thấp. đem lại giải pháp hoản hảo trong quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

In Bạt Hiflex được sử dụng phổ biến cả trong nhà và ngoài trời với rất nhiều mục đích khác nhau như: in bạt băng rôn, cờ phướn, biển bảng , backdrop hội nghị, sân khấu đến biển hiệu xuyên đèn của các cửa hàng.Với nhiều kích cỡ và chủng loại bạt phong phú với độ giầy bạt phù hợp với tất cả các nhu cầu sử dụng khác nhau. Độ bền màu cao chịu được nắng mưa và thời tiết khắc nhiệt.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty TNHH Quảng cáo Anh Đông để có báo giá tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN