Chiến lược kinh doanh dùng standee để quảng cáo sản phẩm

Quảng cáo là một hình thức cơ bản của tiếp thị, một trong những khía cạnh của truyền thông đại chúng, nó góp phần để đạt được sự quan tâm của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn, đối với sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Trên thực tế nó xây dựng thương hiệu thông qua giao tiếp hiệu quả và bản chất là một công nghiệp dịch vụ.

Quảng cáo là một thành phần của quá trình tiếp thị, giúp tạo ra nhu cầu, thúc đẩy hệ thống tiếp thị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Nó được cho là yếu tố cực kì quan trọng bên cạnh chất lượng sản phẩm giúp thúc đẩy khả năng tiếp cận đến khách hàng tìm năng cũng như quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất. Một sản phẩm thành công sẽ không thể thiếu một chiến lược quảng cáo tốt.

Nhắc đến quảng cáo, chúng ta thường nghĩ đến những chiêu thức như quảng cáo trên ti vi, quảng cáo bằng poster, quảng cáo bằng các phương tiện truyền thông… mà quên mất đi Standee cũng là một loại hình quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao.

Standee là gì?

Standee  hay còn gọi là kệ X , giá chữ x  là một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay bởi tính cơ động, gọn gàng, hiện đại. Thường xuất hiện trong các chương trình maketing, chương trình bán hàng, sự kiện, quảng bá sản phẩm…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại standee nhưng phổ biến nhất vẫn là standee chữ X và standee cuốn.

Standee hội tụ rất nhiều ưu điểm:

 • Giá thành rẻ
 • Gọn nhẹ, cơ động có thể di chuyển được đi xa với số lượng nhiều
 • Điều chỉnh được kích thước
 • Độ bền khá, tính thẩm mỹ cao.

Lý do nên chọn standee để quảng cáo sản phẩm:

Như chúng tôi đã nêu ở trên, standee có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà các vật tư quảng cáo khác không có. Đây là một công cụ quảng cáo hiệu quả giúp nhấn mạnh một thông điệp nào đó bạn muốn thể hiện để mọi người biết đến.
Bạn sẽ hoàn toàn chủ động trọng việc lựa chọn vị trí và thị phần trên thị trường, nó có thể được đặt ở bất cứ đâu bạn muốn.
Ngoài ra, standee là hình thức quảng cáo tiếp cận người dùng một cách nhanh nhất, dù muốn dù không nhưng mọi người vẫn luôn nhìn thấy, giúp bạn cung cấp đầy đủ thông tin bạn muốn gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiện chi phí cho chiến dịch quảng cáo nhất. Vì vậy, standee là phương tiện hoàn hảo để khách hàng biết về thông tin liên hệ doanh nghiệp, công ty, sản phẩm, cửa hàng, dịch vụ…

Lựa chọn standee thế nào cho phù hợp?

Trước khi lựa chọn standee, các bạn cần phải giải quyết những câu hỏi sau:

 • Chương trình của bạn diễn ra trong thời gian bao lâu: bạn cần xác định rõ thời gian dài, ngắn của chương trình vì đó chính là cơ sở để bạn quyết định lựa chọn loại standee có chất lượng cơ bản hay cao cấp.
 • Không gian để standee rộng hay hẹp, trong nhà hay ngoài trời: khi xác định được không gian thì bạn sẽ chọn lựa được loại standee cuốn hay chữ X và chọn được chất liệu in tốt nhất.
 • Ngân sách của bạn: có rất nhiều loại standee giá thành khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nguồn ngân sách mà bạn có. Hãy dựa vào nguồn ngân sách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Làm sao để sử dụng standee một cách hiệu quả nhất?

Để một tấm standee phát huy được hết hiệu quả, giúp thúc đẩy quá trình PR và đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách trực quan nhất đến khách hàng trước tiên chính tấm standee ấy phải là một standee chất lượng mang những yếu tố sau:

 • Là một thiết kế đẹp, đúng quy cách.
 • Sắp xếp khoa học và có chủ ý.
 • Nội dung cô dọng và chắt lọc thông minh.
 • Đẹp mắt, gây ấn tượng, cuốn hút người xem.

Để làm được điều đó, bạn cần tìm được một địa chỉ in và thiết kế chuyên nghiệp để giúp bạn tạo ra một tấm standee vừa ý nhất. Công ty TNHH Quảng Cáo Anh Đông hân hạnh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn và thiết kế standee. Với những kinh nghiệm cùng sự nhiệt huyết của mình, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những mẫu standee đẹp mắt và ấn tượng nhất.